Hội Chợ Thẩm Mỹ Cosmoprof North America 2019

  • City: las vegas
  • State: Nevada
  • Country: United States
  • Listed: August 2, 2019 6:27 pm
  • Expires: This ad has expired
hinh 1

Description

Hội chợ triển lãm thương mại là một trong các hình thức quảng bá được các cơ sở thương mại ưa thích nhất, nhờ tính hiệu quả cũng như khả năng lan tỏa của nó. Chính vì vậy, nước Mỹ – nền kinh tế lớn nhất toàn cầu – là một trong các quốc gia có số lượng trung tâm triển lãm thương mại lớn nhất và bề thế nhất. Cosmoprof North America là một trong những hội chợ thương mại chuyên ngành thẩm mỹ lớn nhất ở khu vực Bắc Mỹ được tổ chức hằng năm tại trung tâm hội nghị Mandalay Bay (Las Vegas, Nevada).
Tuần qua, Việt Mỹ Magazine đã có mặt tại Cosmoprof North America 2019 để ghi nhận đôi nét về cuộc triển lãm chuyên ngành thẩm mỹ lớn nhất ở Bắc Mỹ. Hội chợ ngành thẩm mỹ Cosmoprof North America năm nay diễn ra trong ba ngày, 28-30 tháng 7, 2019, có hơn 40.000 người tham dự với 1.400 công ty đến từ khắp nơi trên toàn cầu và các tiểu bang của Mỹ.
Hội chợ ngành thẩm mỹ Cosmoprof North America 2019 chính là nguồn cung cấp hàng hóa phong phú, uy tín về phẩm chất, thương hiệu cũng như giá cả cho thương nhân tại Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tất cả các ngành làm đẹp đều có mặt trong sự kiện triển lãm này. Bao gồm: nước hoa và mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp & spa, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, mỹ phẩm “xanh” và sản xuất bao bì đóng gói. Đây là sự kiện được tổ chức mô hình “cầu nối” giữa các doanh nghiệp – B2B (business to business) quan trọng nhất trong thế giới sắc đẹp và mỹ phẩm. Cosmoprof North America luôn thu hút số lượng lớn thương hiệu và khách tham quan bởi triển lãm này là một trong những nơi thiết lập xu hướng về mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe toàn thế giới. Người tham dự có thể tìm kiếm và dễ dàng nhận ra xu hướng mới của ngành công nghiệp làm đẹp thế giới. Cosmoprof North America mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ, phát triển kinh doanh, trưng bày, giới thiệu và trao đổi sản phẩm giữa các cơ sở thương mại đến từ nhiều nơi khác nhau. Vì vậy khách tham dự đều là các chủ nhân của các hệ thống sản xuất, bán sỉ hàng mỹ phẩm kể cả chủ nhân của các beauty supply, trong đó có rất nhiều người gốc Việt đến từ các tiểu bang nước Mỹ.
Trung tâm hội nghị Mandalay Bay, nơi diễn ra hội chợ triển lãm có tổng diện tích trên 293,000 square feet, được chia làm các khu vực triển lãm chính: PROFESSIONAL BEAUTY, COSMETICS & PERSONAL CARE và PACKAGING – CONTRACT MFG – PRIVATE LABEL. Khu vực PROFESSIONAL BEAUTY là nơi có đông gian hàng về ngành Nails & Spa nhất, cũng là nơi thu hút người gốc Việt đến nhiều nhất.
Nhiều sản phẩm dành cho Nails và Spa của công ty người gốc Việt làm chủ có danh tiếng như LeChat, SNS, DND, Wavegel… cùng sánh vai với các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của thế giới, với dòng sản phẩm đa dạng, ngày càng phong phú và ngày càng có phẩm chất cao hơn, tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng.
Tại các gian hàng Nails và Spa, khách tham quan cảm thấy hào hứng vì không khí nhộn nhịp, người xem ngạc nhiên và ấn tượng với những tay nghề của các Brand Educator (chuyên viên hướng dẫn thương hiệu) của các công ty sản xuất thực hiện sản phẩm cho khách xem ở từng gian hàng.
Riêng sản phẩm về Nails có nhiều công ty giới thiệu bột nhúng (dipping powder) có phẩm chất cao, không mùi, không liquid, xài bằng glue, với các biến thể glitter powder, silk powder, art foil… có các màu sơn móng matching lacquer tiệp màu. Có thể thấy dòng sản phẩm bột nhúng hiện đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường Nails.
Ngoài ra các sản phẩm sơn móng gel, lacquer với màu sắc và trang trí như màu kim loại (chrome, metallic), màu loang (ombre), holographic, kim tuyến pixie, pixie dust, crystal… Sản phẩm sơn móng gel polish với các biến thể 3D, nam châm tạo hiệu ứng mẫu vẽ (MAGNETIC) và hiệu ứng đổi màu theo nhiệt độ (CHANGING COLORS). Sản phẩm sơn móng Gel và nước sơn Perfect Match Mood Café có các mùi thơm vanilla, chocolate, cappuccino, pumpkin Spice, Cinamon Latte, Matcha Mint. Sản phẩm này trong thời gian sơn trên móng, suốt 3 tuần

PHƯƠNG ĐAN

Listing ID: 9115d4480580233c