Hội Chợ Thẩm Mỹ Cosmoprof North America 2019

Vui Buồn Nghề Nails August 2, 2019

hinh 1
Https://www.facebook.com/raovatnailsalon

Hội chợ triển lãm thương mại là một trong các hình thức quảng bá được các cơ sở thương mại ưa thích nhất, nhờ tính hiệu quả cũng như khả năng lan tỏa của nó. Chính vì vậy, nước Mỹ – nền kinh tế lớn nhất toàn cầu – là một trong các quốc gia có số lượng trung tâm triển lãm thương mại lớn nhất và bề thế nhất. Cosmoprof North America là một trong những hội chợ thương mại chuyên ngành thẩm mỹ lớn nhất ở khu vực Bắc Mỹ được tổ chức hằng năm tại trung tâm hội nghị Mandalay Bay (Las Vegas, Nevada).

Tuần qua, Việt Mỹ Magazine đã có mặt tại Cosmoprof North America 2019 để ghi nhận đôi nét về cuộc triển lãm chuyên ngành thẩm mỹ lớn nhất ở Bắc Mỹ.Hội chợ ngành thẩm mỹ Cosmoprof North America năm nay diễn ra trong ba ngày, 28-30 tháng 7, 2019, có hơn 40.000 người tham dự với 1.400 công ty đến từ khắp nơi trên toàn cầu và các tiểu bang của Mỹ.

Hội chợ ngành thẩm mỹ Cosmoprof North America 2019 chính là nguồn cung cấp hàng hóa phong phú, uy tín về phẩm chất, thương hiệu cũng như giá cả cho thương nhân tại Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tất cả các ngành làm đẹp đều có mặt trong sự kiện triển lãm này. Bao gồm: nước hoa và mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp & spa, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, mỹ phẩm “xanh” và sản xuất bao bì đóng gói.Đây là sự kiệnđược tổ chức mô hình “cầu nối” giữa các doanh nghiệp – B2B (business to business) quan trọng nhất trong thế giới sắc đẹp và mỹ phẩm. Cosmoprof North America luôn thu hút số lượng lớn thương hiệu và khách tham quan bởi triển lãm này là một trong những nơi thiết lập xu hướng về mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe toàn thế giới. Người tham dự có thể tìm kiếm và dễ dàng nhận ra xu hướng mới của ngành công nghiệp làm đẹp thế giới. Cosmoprof North America mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ, phát triển kinh doanh, trưng bày, giới thiệu và trao đổi sản phẩm giữa các cơ sở thương mại đến từ nhiều nơi khác nhau. Vì vậy khách tham dự đều là các chủ nhân của các hệ thống sản xuất, bán sỉ hàng mỹ phẩm kể cả chủ nhân của các beauty supply, trong đó có rất nhiều người gốc Việt đến từ các tiểu bang nước Mỹ.

Trung tâm hội nghị Mandalay Bay, nơi diễn ra hội chợ triển lãm có tổng diện tích trên 293,000 square feet, được chia làm các khu vực triển lãm chính: PROFESSIONAL BEAUTY, COSMETICS & PERSONAL CARE và PACKAGING – CONTRACT MFG – PRIVATE LABEL. Khu vực PROFESSIONAL BEAUTY là nơi có đông gian hàng về ngành Nails & Spa nhất, cũng là nơi thu hút người gốc Việt đến nhiều nhất.

Nhiều sản phẩm dành cho Nails và Spa của công ty người gốc Việt làm chủ có danh tiếng như LeChat, SNS, DND, Wavegel… cùng sánh vai với các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của thế giới, với dòng sản phẩm đa dạng, ngày càng phong phú và ngày càng có phẩm chất cao hơn, tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Tại các gian hàng Nails và Spa, khách tham quan cảm thấy hào hứng vì không khí nhộn nhịp, người xem  ngạc nhiên và ấn tượng với những tay nghề của các Brand Educator (chuyên viên hướng dẫn thương hiệu) của các công ty sản xuất thực hiện sản phẩm cho khách xem ở từng gian hàng.

Riêng sản phẩm về  Nails có nhiều công ty giới thiệu bột nhúng (dipping powder) có phẩm chất cao, không mùi, không liquid, xài bằng glue, với các biến thể glitter powder, silk powder, art foil… có các màu sơn móng matching lacquer tiệp màu. Có thể thấy dòng sản phẩm bột nhúng hiện đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường Nails.

Ngoài ra các sản phẩm sơn móng gel, lacquer với màu sắc và trang trí như màu kim loại (chrome, metallic), màu loang (ombre), holographic, kim tuyến pixie, pixie dust, crystal… Sản phẩm sơn móng gel polish với các biến thể 3D, nam châm tạo hiệu ứng mẫu vẽ (MAGNETIC) và hiệu ứng đổi màu theo nhiệt độ (CHANGING COLORS). Sản phẩm sơn móng Gel và nước sơn Perfect Match Mood Café có các mùi thơm vanilla, chocolate, cappuccino, pumpkin Spice, Cinamon Latte, Matcha Mint. Sản phẩm này trong thời gian sơn trên móng, suốt 3 tuần móng tay sẽ ngửi thấy những mùi trên.

Các loại đèn UV hoặc đèn LED để để làm khô và giữ màu Gel. Các loại máy dũa móng bột… với nhiều cải tiến tốt hơn.

Các sản phẩm dưỡng da toàn thân (body), cho da mặt (facial), cho chân & tay (hand and feets) được các công ty sản xuất chú trọng đến HƯƠNG THƠM trị liệu và tạo tinh thần sảng khoái cho khách sử dụng với các đặc điểm dùng để điều trị và dưỡng da, các sản phẩm này phần lớn được bào chế từ những thành phần từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, có tính bền vững đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đang ngày càng ưa thích và chọn lựa những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, chú trọng đến bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm ghế spa được gắn thêm chức năng ventilation system, đáp ứng yêu cầu một số tiểu bang cần phải có hệ thống thông hơi nhằm bảo đảm sức khỏe của khách và nhân viên làm móng.

Các Hội Thảo

Ngoài việc mang đến cơ hội kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm và làm đẹp, Cosmoprof North America 2019 còn có nhiều dự án đặc biệt nhằm chia sẻ kiến thức, định hướng phát triển cho các đơn vị tham gia vào triển lãm sắp tới. Cosmoprof North America 2019 còn có sự kiện trao giải bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành làm đẹp, giúp các nhà bán lẻ, người tham gia, các thương hiệu thẩm mỹ và các nhà cung cấp cơ hội cập nhật các xu hướng và giải pháp mới nhất để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Sự kiện còn mang đến cho những người tham gia nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp kinh doanh thông qua các chương trình giáo dục được hợp tác với nhiều tổ chức và nhà xuất bản hàng đầu thế giới như CEW, Professional Beauty Association (PBA) ICMAD, SPAS, Global Cosmetic Industry, Accupac… cung cấp cho người tham dự nhiều kiến thức cần thiết để có thể bắt đầu kinh doanh thẩm mỹ một cách thuận lợi và thành công nhất. Ba ngày diễn ra triển lãm hội chợ thẩm mỹ Cosmoprof North America 2019 có chương trình CosmoTalks, bao gồm 27 cuộc hội thảo nhằm thúc đẩy, truyền cảm hứng cho người tham dự bằng cách giới thiệu các chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới cùng thảo luận cách tối ưu hiệu quả kinh doanh thông qua ứng dụng và cập nhật các công nghệ mới nhất. Cosmoprof North America 2019 liên kết tất cả các kênh phân phối liên quan: từ thị thường bán lẻ đến thương mại chuyên nghiệp và internet. Tại đây, các cơ sở thương mại, nhà sản xuất hoàn toàn có thể trao đổi cởi mở những khó khăn của bản thân, học hỏi kinh nghiệm tổng thể từ những kênh phân phối khác nhau để áp dụng vào hệ thống phân phối của mình. các nhà điều hành trong lĩnh vực làm đẹp thảo luận về tầm quan trọng của việc quản lý các cơ sở làm đẹp; vấn đề truyền thông trong thời đại mới, chiến lược tiếp thị; xây dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng. Cosmoprof còn cung cấp những thuyết trình có tính dự báo, định hướng kinh doanh cho các xu hướng mới và thực tế cho thấy những dự báo đó đem lại kết quả chính xác.

Thật không sai nếu ví von Cosmoprof North America như một phiên họp dành cho chuyên gia, nhà sản xuất và các khách hàng trong thế giới làm đẹp. Cosmoprof North America đã không còn là hội chợ xúc tiến thương mại đơn thuần mà đã trở thành triển lãm nghệ thuật, nơi tập trung mọi tinh hoa của ngành công nghiệp làm đẹp.

Từ hội chợ triển lãm ngành thẩm mỹ Cosmoprof North America mỗi năm, khách hàng tham dự có thêm cái nhìn bao quát về ngành cung cấp dịch vụ và sản phẩm làm đẹp nói chung và ngành Nails nói riêng từ các doanh nghiệp lớn trên thế giới và tại Mỹ. Với riêng những người chủ tiệm và thợ Nails thì hội chợ này là cơ hội để họ tiếp cận sâu hơn về công nghệ làm móng hiện đại và mua sắm cho mình những sản phẩm Nails phẩm chất cao. Qua đó có thể thấy rằng một doanh nghiệp chỉ thực sự thành công khi không ngừng thay đổi để vượt qua chính mình. Cuộc chiến thương trường vốn dĩ không đến từ năng lực cá nhân mà là sức mạnh tập thể và khả năng kết nối với mọi nguồn lực đang có và đang diễn ra của doanh nghiệp trên thị trường.

Phương Đan

No Tags

1265 total views, 1 today

  

Leave a Reply

 • CẦN SANG NHÀ HÀNG

  by on May 19, 2021 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalonCần sang lại nhà hang Việt nam ở Jacksonvilie NC. Khu đông dân cư. Khách toàn Mỹ. income cao. Nhà hàng đã hoạt động trên 5 năm, thành phố chỉ có 1 nhà hàng Việt Nam duy nhất. Cần biết thêm chi tiết xin liên lạcThành 910-382-1820Trang 910-546-6386

 • Demo 5

  by on May 11, 2018 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalon* Tom Huỳnh, J.D. T.Huynh@1stcounsel.com Cũng như mọi ngành nghề tại Hoa Kỳ, nghề Nail ở đây cũng bị chi phối bởi nhiều thứ luật lệ lao động của liên bang và tiểu bang. Riêng tại mỗi tiểu bang, luật lệ lao động áp dụng trong nghề Nail có nhiều quy định khác nhau, và […]

 • Cách Bảo Quản Cọ Đắp Móng Bột và Cọ Vẽ Móng

  by on June 17, 2019 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalon Đối với những người thợ Nails, một trong những đồ nghề quan trọng nhất là cây cọ đắp bột và các loại cọ vẽ móng (nail art brushes). Chị Thanh Thúy Trần là một thợ Nails tại  Houston tiểu bang Texas cho biết, “Cây cọ đắp bột nổi tiếng nhất là Kolinsky. Đây là […]

 • Máy Dũa Móng- Dụng Cụ Không Thể Thiếu của Thợ Nails

  by on June 17, 2019 - 2 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalon Dũa móng là công việc thường ngày của người thợ Nails. Đây là một trong những yêu cầu của công việc chăm sóc móng, quyết định bộ móng có đẹp hay không và bảo vệ được hình dáng của móng trong bao lâu. Một trong những công cụ hỗ trợ cho công việc này […]

 • 3

  Mỗi Tuần Một Câu Chuyện

  by on June 17, 2019 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalon Móng tip (móng giả) gắn vào móng tay làm cho móng dài ra, là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các tiệm Nails. Có những người khách có móng tay dài sẵn rồi, nhưng vì sợ gãy, do móng yếu, nên khi đến tiệm Nails, thợ Nails dùng bột (Acrylic) hay […]

 • Kỹ Thuật Làm Móng Tráng Gương

  by on August 16, 2019 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalonĐôi bàn tay là khuôn mặt thứ hai của người phụ nữ, vì vậy bên cạnh một bàn tay sạch sẽ, mềm mại, sáng mịn thì màu móng tay đẹp cũng là điểm cộng cho đôi tay của người phụ nữ.  Anh Doãn Sơn là một thợ Nails có hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện đang […]