PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH

PHỤ NỮ NGÀY NAY June 11, 2021

Https://www.facebook.com/raovatnailsalon

Ngoại tình, phản bội, lừa dối là một trong những nguyên nhân dẫn đến ly hôn của những cặp vợ chồng. Xã hội hiện đại ngày nay đã không còn lên án ngoại tình nặng nề như xưa, dù vậy ngoại tình vẫn luôn bị xã hội xem đó là một việc xấu, và nó lại càng không thể chấp nhận được đối với phụ nữ. Sự chỉ trích vẫn luôn cay nghiệt đối với phụ nữ ngoại tình. Trong xã hội truyền thống trước đây, phụ nữ luôn bị gò bó không được phép thể hiện những ham muốn của bản thân hoặc không được nói về chuyện tình dục, và đặc biệt phải chung thủy tuyệt đối với đàn ông.
Thường thì khi người đàn ông bị phát hiện ngoại tình, có lẽ những lời chỉ trích sẽ không nặng nề như người phụ nữ ngoại tình. Đa phần đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm.
Đàn bà thường sống theo cảm tính nhiều hơn là lí trí nên họ luôn mù quáng, luôn mặc kệ tất cả để đến với Tình Yêu. Nhưng hậu quả khi phụ nữ ngoại tình nó còn nghiêm trọng hơn đàn ông rất nhiều.
Những điều phụ nữ ngoại tình gặp phải
Phụ nữ ngoại tình, họ tự đánh mất danh dự của mình để chạy theo một sự cám dỗ tầm thường đó là dục vọng, họ đã phản bội lại chồng, con của mình, chà đạp lên truyền thống gia đình , thuần phong mỹ tục và những đạo đức xã hội.
Thống kê cho thấy đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ, một vài số liệu chỉ ra tới 70 đến 80% đàn ông sẽ ngoại tình vào một khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời, so với phụ nữ chỉ có 30 đến 40%. Vậy, phụ nữ ngoại tình ít hơn đàn ông bởi vì đó là một phần bản năng của phụ nữ? Hay là vì điều kiện xã hội và theo những quan niệm mà phụ nữ được định nghĩa từ trước tới giờ?
Trả lời cho câu hỏi trên, có ý kiến nhận xét, “phụ nữ thường nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi những áp lực từ xã hội hơn là đàn ông. Bên cạnh đó phụ nữ luôn luôn chịu nhiều áp lực và định kiến hơn đàn ông về vấn đề tình dục. Phụ nữ cũng có ít cơ hội ngoại tình hơn vì họ thường dành thời gian ở nhà chăm lo cho gia đình và con cái. Nói chung là nếu như người nữ không đi ra ngoài nhiều và không gặp được đối tác tiềm năng cho một cuộc ngoại tình nóng bỏng thì ít có khả năng sẽ ngoại tình. Nhưng điều này đã không còn hoàn toàn đúng trong những thập kỷ trở lại đây khi mà quyền tự do của phụ
nữ đã làm thay đổi thái độ của phụ nữ đối với chuyện tình dục.”
Ngày nay phụ nữ có kỳ vọng cao hơn đối với đời sống tình dục của họ so với 40 năm về trước. Họ muốn được trải nghiệm nhiều hơn và nhìn chung đều sống độc lập hơn. Công nghệ hiện đại đã giúp cho cả đàn ông và phụ nữ có nhiều cơ hội hơn ngày trước.
Các nhà tâm lý học cho rằng trong khi phụ nữ coi trọng ngoại tình về mặt tình cảm hơn thì đàn ông lại quan tâm tới ngoại tình về thể xác hơn.
Điều này có thể giải thích tại sao phụ nữ và đàn ông thường ngoại tình vì những lý do khác nhau.
Đối với đàn ông, nó thường liên quan tới câu hỏi về cơ hội. Nếu họ có một cơ hội hoàn hảo với rủi ro bị phát hiện rất thấp thì khả năng cao họ sẽ ngoại tình. Phụ nữ thường có nhiều cơ hội hơn nhưng động cơ lại khác hoàn toàn.
Một ý kiến khác nhận xét, “đối với phụ nữ, đa số ngoại tình vì họ cảm thấy chán nản, có thể chán nản vì người chồng/người yêu của mình, hoặc đơn giản là chán nản vì cuộc sống. Nhiều người cảm thấy không thỏa mãn, không được lắng nghe hoặc không hạnh phúc, nên họ bắt đầu tìm kiếm sự hứng thú. Những việc này thường xảy ra trong tiềm thức, chỉ sau khi họ bị phát hiện thì phụ nữ mới nhận ra tại sao mình ngoại tình.”
Ý kiến này cho rằng, “Ngoại tình đôi khi lại là một việc tốt. Một số người phụ nữ nói ngoại tình giúp họ khám phá ra được bản năng tình dục, ham muốn, những nhu cầu và mong muốn sâu kín của bản thân. Một số khác chia sẻ rằng người chồng của họ không bao giờ chịu lắng nghe. Họ đã cố gắng nói với đối phương nhưng nhiều năm trời người kia vẫn không chịu thay đổi, cho đến khi vợ mình ngoại tình.
Khi những người chồng nhận ra rằng họ suýt đánh mất vợ mình thì mọi thứ mới thay đổi. Nếu như mối quan hệ đó tồn tại được sau vụ ngoại tình và hai người tìm được cách giải quyết thì ngoại tình sẽ giống như cơn khủng khoảng có thể mang cặp đôi sát lại gần nhau hơn.
Nói như vậy có phải nghĩa là ngoại tình như một cú tát vào mặt chồng bạn để anh ấy tỉnh táo ra và biết trân trọng bạn hơn hay không? Không hẳn, vì đây là một phương pháp khá mạo hiểm. Có nhiều cách ít căng thẳng hơn để cải thiện mối quan hệ của các bạn, đặc biệt khi chúng ta đang sống trong nền văn hóa một vợ một chồng.” Phụ nữ sau khi ngoại tình liệu có còn đường quay lại với mái ấm gia đình? Đây là điều rất khó. Từ trước đến nay, đã có rất nhiều phụ nữ đánh mất gia đình, đánh mất hạnh phúc chỉ vì sự nông nổi khi yêu. Đàn ông ngoại tình khi biết quay đầu nhận lỗi, người vợ sẵn sàng tha thứ vì mong muốn các con có ba, có một mái ấm gia đình trọn vẹn.
Phụ nữ ngoại tình, người chồng sẽ nhanh chóng thế chỗ họ bằng một người đàn bà khác. Nếu không ly hôn họ cũng vẫn sống với vợ nhưng nỗi đau bị phản bội sẽ không bao giờ quên và còn thường xuyên được nhắc tới. Không có mấy người đàn ông có vợ ngoại tình mà tha lỗi cho vợ vì trách nhiệm với gia đình bởi sự tự trọng của họ vốn rất cao, đã bị tổn thương sâu sắc. Khó chắp nhận việc mình bị vợ cho “mọc sừng”. Cũng có nhiều người đàn ông chịu nhịn, biết vợ ngoại tình nhưng họ vẫn vờ như không, giả câm, giả điếc coi như không biết gì, cố gắng tỏ vẻ bề ngoài hạnh phúc ấm êm để che đậy những uẩn khúc, nỗi bất hạnh trong lòng, bên ngoài càng êm ấm bao nhiêu thì trong lòng càng sục sôi, ấm ức bấy nhiêu. Sự ấm ức trong lòng lâu ngày không được giải tỏa cũng giống như miệng núi lửa, có thể tuôn trào bất cứ khi nào mà không thể đoán trước được.
Để trả thù vợ ngoại tình một số ông chồng cũng tìm kiếm cho mình một mối tình ngoài luồng coi như đó là một niềm an ủi sự thách thức đối với vợ.
Nguyên nhân dẫn đến vợ hoặc chồng hoặc cả hai lao vào ngoại tình có thể rất đa dạng và phức tạp, và hậu quả của việc ngoại tình chính là hủy hoại gia đình hạnh phúc. Đa phần, chuyện ngoại tình thường xảy ra khi mối quan hệ của hai người đã có sẵn khúc mắc nào đó, vì vậy, khi một người tìm cách để lên giường cùng người khác, ngoài vợ hay chồng mình, thì tổ ấm của họ đã không còn gì để níu giữ và khó lòng trở về được điểm xuất phát dù họ có mở miệng nói rằng mình sẽ tha thứ hoặc quên đi chuyện đó. Và cuối cùng, hậu quả tất yếu của nó chính là chuyện ly hôn. Phụ nữ ai cũng có quyền được yêu thương, được có hạnh phúc đích thực của mình nhưng hãy có được nó bằng con đường chân chính.
Nhiều ý kiến đồng tình rằng, đàn bà ngoại tình, sẽ chẳng có con đường nào dẫn lối đến yêu thương. Có chăng đó là sự khinh khi, dè bỉu của người đời và của chính người đàn ông mình vụng trộm. Đàn bà dù bất hạnh nhưng luôn cần tỉnh táo, đừng vì thiếu tình cảm mà ngã vào lòng người đàn ông khác khi vẫn còn trong một cuộc hôn nhân. Trong hôn nhân nếu hai người cảm thấy không hợp nhau nữa, hãy giải thoát cho nhau xong rồi mới đi tìm hạnh phúc mới. Đừng ngoại tình mà cửa nhà tan nát với những hậu quả khôn lường.
Phương Đan

No Tags

8 total views, 1 today

  

 • CẦN SANG NHÀ HÀNG

  by on May 19, 2021 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalonCần sang lại nhà hang Việt nam ở Jacksonvilie NC. Khu đông dân cư. Khách toàn Mỹ. income cao. Nhà hàng đã hoạt động trên 5 năm, thành phố chỉ có 1 nhà hàng Việt Nam duy nhất. Cần biết thêm chi tiết xin liên lạcThành 910-382-1820Trang 910-546-6386

 • Khó Khăn của Tìm Thợ và Giữ Thợ

  by on May 5, 2021 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalonPhương Đan Hai vợ chồng bà Nguyễn Thị Bích Lan và ông Mai Quang Thuận là chủnhân của tiệm City Nails & Spa tại thành phố Hemet thuộc quậnRiverside, miền Nam California. Kể lại cơ duyên đưa đẩy hai vợ chồnggắn bó với nghề Nails, ông Mai Quang Thuận cho biết vợ chồng ông quaMỹ […]

 • Những Người Bạn Không Nên Kết Giao và Cách Để Chấm Dứt Quan Hệ Bạn Bè

  by on May 5, 2021 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalonPhương Đan Trong cuộc đời mỗi con người, không thể sống mà không có bạn.May mắn cho những ai có thể gặp và cùng nhau tạo nên một tình bạnchân thành. Nhưng để có được tình bạn chân thành, mỗi người rất cầnchọn bạn mà chơi.Ông bà ta thường dặn dò con cháu “Gần mực […]

 • NGHỆ THUẬT ỨNG XỬ KHI GẶP KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH

  by on May 13, 2021 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalonPhương ĐanNghề Nails là nghề dịch vụ, do đó ứng xử trong giao tiếp khi phục vụkhách hàng là cả một nghệ thuật của người chủ và người thợ, đặc biệt làkhi gặp phải những người khách khó tính.Nếu gặp phải người khách cứ chê bai tay nghề, cách phục vụ của mộtngười thợ nào […]

 • Phụ Nữ Càng Hiểu Rõ Đàn Ông, Càng Không Muốn<br>Lấy Chồng?

  by on May 5, 2021 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalonĐan Uyên Ngày càng có nhiều đàn ông không lấy được vợ. Bởi vì ngày nay càngngày càng có nhiều phụ nữ không muốn kết hôn. Có người nhận xétrằng, “Đàn bà tiếp xúc, quan sát càng nhiều đàn ông, sẽ dễ dàng nhậnthấy đàn ông dù tốt xấu hay giàu nghèo, vẫn luôn có […]

 • SÁNG TẠO CỦA NGƯỜI MỸ GỐC VIỆT QUA DỊCH VỤ PEDICURE SPA

  by on May 27, 2021 - 0 Comments

  Https://www.facebook.com/raovatnailsalonCó những khách hàng tìm đến tiệm Nails không chỉ để làm đẹp cho đôi tay, đôi chân của mình, mà còn đến để tìm sự thư giãn khi ngồi trên chiếc ghế Pedicure Spa (hay còn gọi là foot spa) của tiệm. Với hệ thống massage lưng thật êm dịu, đem lại cho khách […]